XÃ THẠNH ĐÔNG: GIÁM SÁT NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH SỬA CHỮA CÁC TUYẾN ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN MỚI

Ngày 26.3, Ban GSĐTCCĐ xã Thạnh Đông, huyện Tân Châu tổ chức giám sát nghiệm thu công trình sửa chữa các tuyến đường giao thông nông thôn mới trên địa bàn xã.

Giám sát nghiệm thu các tuyến đường bê tông hóa

Công trình sửa chữa các tuyến đường giao thông Nông thôn mới bao gồm 3 tuyến đường TQ.14, THĐ.15, THĐ.16 với tổng chiều dài là 2.464,51m. Cả 3 tuyến là đường bê tông bị hư hỏng với hơn 800 ổ gà cần sửa chữa. Do công ty TNHH 1 thành viên Huỳnh Ngọc Lương thi công sữa chữa. Tổng kinh phí thực hiện là 175. 853.000 đồng.

Qua hơn 2 tháng thi công hiện nay đã hoàn thành. Trong quá trình giám sát thi công, đoàn đã đề nghị đơn vị thi công làm lại một số vị trí chưa đảm bảo. đến nay đơn vị thi công đã hoàn thiện và nghiệm thu đưa vào sử dụng.

Thùy Linh- MTTQVN xã Thạnh Đông