Xã Thanh Điền: Trao nhà Đại đoàn kết cho hộ cận nghèo

Ngày 14.10, Uỷ ban MTTQVN xã Thanh Điền, huyện Châu Thành phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Tây Ninh (Vietcombank Tây Ninh) tổ chức trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Sa, sinh năm 1944, ngụ ấp Thanh Hòa, xã Thanh Điền, là hộ cận nghèo.

Lãnh đạo xã và nhà tài trợ chụp hình lưu niệm với gia đình bà Sa

Căn nhà có diện tích 43m2, trị giá 55 triệu đồng, được Vietcombank Tây Ninh hỗ trợ 50 triệu đồng và 4 triệu đồng do UBND xã Thanh Điền trích từ Quỹ “Vì người nghèo”; 1 triệu đồng mạnh thường quân hỗ trợ. Nhân dịp này, Vietcombank Tây Ninh cũng đã tặng 03 phần quà mừng gia đình vào ngôi nhà mới.

Bà Trần Thu Trang – Phó Giám đốc Ngân hàng cho biết, đây là 12 trong 13 căn nhà được Vietcombank Tây Ninh xây dựng và trao tặng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh trong năm 2019, được trích từ nguồn quỹ an sinh xã hội của Vietcombank Việt Nam.

Thái Hằng – MTTQVN Thanh Điền