Xã Tân Lập tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp

Ngày 18.1.2021, tại nhà văn hóa ấp Tân Khai, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) xã Tân Lập phối hợp cùng công an xã tổ chức tuyên truyền cho nhân dân trên địa bàn ấp, có 67 người tham dự.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, xã đã đã tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, vận động nhân dân thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid 19; những phương thức thủ đoạn của một số tội phạm trộm cắp tài sản nhất là trong dịp Tết Nguyên đán; vận động nhân dân không mua bán, tàng trữ và sử dụng pháp nổ trái phép. Cũng tại buổi tuyên truyền, ông Ngô Minh Tùng – Công an viên xã đã tuyên truyền Nghị định 100/2019/NĐ-CP ngày 30 tháng 12 năm 2019 của Chính Phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, vận động nhân dân tích cực tham gia mô hình “Toàn dân tham gia tố giác và truy bắt tội phạm”.

Qua buổi tuyên truyền đã giúp cho người dân nâng cao nhận thức, góp sức cùng chính quyền xã thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết và chấp hành các quy định của pháp luật.

                                                                       Thảo Nguyễn