Xã Tân Hòa: Giám sát nhiệm thu công trình Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng xã

Ngày 19.1.2021, Ban Giám sát đầu tư của công đồng xã Tân Hòa, huyện Tân Châu tổ chức giám sát nhiệm thu công trình Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng xã với số vốn đầu tư 4.743.134.000 đồng, diện tích 535m2, cải tạo phòng chức năng 250m2, xây mới hội trường 250 chỗ ngồi, xây mới hàng rào, sân nền, nhà xe được khởi công từ tháng 7/2020.

Ban giám sát đầu tư của cộng đồng xã nhiệm thu TTVHHTTTCĐ xã

Qua giám sát, đoàn giám sát nhận thấy đơn vị thi công đảm bảo đúng theo thời gian quy định và thiết kế công trình, tuy nhiên vẫn còn nhiều hạn mục cần phải khắc phục như: phần nước sơn sân khấu hội trường cần phải trét lại còn sót nhiều chỗ, tường hội trường bị nứt cần khắc phục ngay, cần phải làm đường mương thoát nước để tránh ngập, ứ đọng nước vào mùa mưa. Đoàn giám sát yêu cầu Chủ đầu tư và đơn vị thi công cần sớm khắc phục các kiến nghị của đoàn, đảm bảo tiến độ công trình sớm đưa vào sử dụng.

Tấn Phát – MTTQVN xã Tân Hòa