XÃ PHƯỚC VINH TUYÊN TRUYỀN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CHO CÁC TIỂU THƯƠNG

Năm 2020, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh chọn ấp Phước Lợi, xã Phước Vinh, huyện Châu Thành là ấp điểm trong thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Quang cảnh buổi tuyên truyền tại chợ

Để đảm bảo thực hiện đạt tiêu chí số 17 về môi trường, ngày 28.7, UBND xã Phước Vinh phối hợp cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức tuyên truyền cho 37 tiểu thương buôn bán tại Chợ Phước Vinh về bảo vệ môi trường.

Tại buổi tuyên truyền, ông Nguyễn Văn Cường – Chủ tịch UBND xã tuyên truyền cho người dân hiểu về tác hại của việc xả rác thải gây ô nhiễm môi trường, qua đó vận động các tiểu thương tập trung rác thải đúng nơi quy định, vì hiện nay Chợ Phước Vinh là điểm quy tụ rác về rất nhiều, đề nghị người dân nên có ý thức giữ gìn vệ sinh chung.

Nguyễn Thị Bé – MTTQVN xã Phước Vinh