XÃ THANH PHƯỚC: TRAO TẶNG NHÀ CHO HỘ NGHÈ,O QUÀ, XE ĐẠP CHO HỌC SINH NGHÈO

Chiều 7.11, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Gò Dầu phối hợp Ủy ban nhân dân xã Thanh Phước, cùng đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng nhà Đại đoàn kết, quà cho học sinh nghèo và hộ nghèo trên địa bàn xã Thanh Phước.

Trao xe đạp cho học sinh nghèo

Trong đợt này, đơn vị tài trợ đã tiến hành trao tặng 3 căn nhà Đại đoàn kêt cho ông Cao Thiện Tính, ngụ ấp Trâm Vàng 1; ông Mai Văn Tỷ, ngụ ấp Xóm Mới 1; bà Dương Thị Sạch, ngụ ấp Xóm Mới 2, xã Thanh Phước, trị giá mỗi căn là 45 triệu đồng cùng 3 phần quà (Bếp ga, máy quạt và tivi). Ngoài ra, đơn vị tài trợ còn trao tặng 30 chiếc xe đạp, tập, cặp sách học sinh cho 87 em học sinh nghèo và 113 phần quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã. Tổng số tiền trong đợt tặng quà gần 260 triệu đồng, nguồn kinh phí do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Công nghiệp Cao su An Cố và Câu lạc bộ Hội Từ thiện Rotary (Đài Bắc) tài trợ.

MTTQ huyện Gò Dầu