XÃ PHƯỚC ĐÔNG: VẬN ĐỘNG HỌ ĐẠO CAO ĐÀI VÀ NHÂN DÂN BÊ TÔNG XI MĂNG ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN

Mới đây, Mặt trận Tổ quốc xã Phước Đông, huyện Gò Dầu phối hợp với Ban vận động ấp Suối Cao A, Họ đạo Cao Đài Phước Đông vận động chức sắc, chức việc, tín đồ và nhân dân đóng góp thực hiện bê tông xi măng đường vô Họ đạo thuộc ấp Suối Cao A.

Con đường đang thi công

Đoạn đường này có 12 hộ dân sống tập trung hai bên đường và vào Họ đạo Cao Đài Phước Đông. Trước đây, tuyến đường này là đường đất do người dân và Họ Đạo tự dặm vá, không được bằng phẳng, chưa được cứng hóa nên có đoạn vào mùa mưa còn lầy lội, gây khó khăn cho việc đi lại của người dân.

Ngày 30.3, xã đã tổ chức thi công tuyến đường với chiều ngang 04 m, dài 180m, kinh phí 120 triệu đồng, trong đó, Họ đạo Phước Đông đóng góp 108 triệu đồng, nhân dân đóng góp 12 triệu đồng.

Trung Nghĩa – MTTQVN xã Phước Đông