XÃ PHƯỚC ĐÔNG: QUỸ “VÌ NGƯỜI NGHÈO” ĐẠT HƠN 500%

Trong 3 tháng đầu năm 2019, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã Phước Đông, huyện Gò Dầu đã vận động các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện, các doanh nghiệp, kiều bào đóng góp được 330.000.000 đồng, đạt 550% kế hoạch huyện giao.

Trao quà Tết cho các hộ nghèo

Từ nguồn vận động, xã đã tổ chức các hoạt động chăm lo người nghèo như: tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn, công nhân không có điều kiện về quê an tết… với số tiền trên 240 triệu đồng; trao học bổng cho 40 em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trị giá 20 triệu đồng và xây tặng 01 căn nhà Đại đoàn kết, trị giá 60 triệu đồng.

Trong thời gian tới, xã tiếp tục đẩy mạnh vận động Quỹ “Vì người nghèo”, tập trung chăm lo cho hộ nghèo, hỗ trợ vốn, giống để hộ nghèo, hộ cận nghèo vươn lên thoát, góp phần hoàn thành vào chỉ tiêu giảm nghèo của xã.

Trung Nghĩa – MTTQ xã Phước Đông