XÃ PHƯỚC CHỈ: THĂM VÀ CHÚC TẾT CỔ TRUYỀN CHOL CHNAM THMAY TẠI PHƯỜNG BRASAT, TP BAVET, TỈNH SVAYRIENG, VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA

Nhân Tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây của dân tộc Khmer, ngày 16.4, Đảng ủy – UBND – UBMTTQVN và các tổ chức đoàn thể xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng tổ chức thăm và chúc tết người dân Khmer tại phường BraSát, thành phố Bavet, tỉnh Svay Rieng (Vương quốc Campuchia).

Dịp này, đoàn đã đến thăm chính quyền và nhân dân phường Brasat, Đồn Cảnh sát bảo vệ biên giới Prasat ( Đồn X8), Đồn Cảnh sát hành chính phường Prasat. Tại mỗi điểm đến thăm, đoàn chúc tết và tặng mỗi đơn vị một phần quà.

Đại diện Chính quyền và nhân dân phường Brasat, ông Keo Sinl – Chủ tịch phường bày tỏ lòng cảm ơn cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể xã Phước Chỉ đã quan tâm giúp đỡ, và mong muốn rằng trong thời gian tới, chính quyền và nhân dân hai xã ngày càng thắt chặt mối quan hệ láng giềng thân thiết, giữ vững tình đoàn kết giúp đỡ nhau.

THI LOAN – MTTQ XÃ PHƯỚC CHỈ