Xã Phước Chỉ: Chương trình hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà ở, mua bán nhỏ cho hộ cận nghèo và trợ giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm 2019

Ngày 25.6, tại hội trường UBND xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo”  huyện Trảng Bàng phối hợp cùng xã Phước Chỉ tổ chức chương trình hỗ trợ sửa chữa nhà Đại đoàn kết, mua bán nhỏ cho hộ nghèo và tặng học bổng cho học sinh nghèo xã Phước Chỉ năm 2019.

Ban vận động Quỹ “Vì gnười nghèo” xã trao học bổng cho các em học sinh (Phước Chỉ)

Đợt này, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện đã hỗ trợ kinh phí sửa chữa 01 căn nhà Đại đoàn kết, trao vốn mua bán nhỏ cho 02 hộ nghèo và tặng 10 suất học bổng cho học sinh trung học cơ sở, tổng trị giá 30.000.000 đồng. Quỹ “Vì người nghèo” xã hỗ trợ sữa chữa 01 căn nhà, hỗ trợ vốn 01 hộ gia đình và tặng 10 suất học bổng cho học sinh tiểu học, tổng trị giá 22.000.000 đồng.

Phát biểu tại Chương trình bà Thi Thị Bé Loan – Chủ tịch MTTQ Việt Nam xã mong muốn từ nguồn vốn nhỏ ngày sẽ giúp người nghèo ổn định cuộc sống trước mắt, cố gắng vươn lên thoát nghèo và các cháu học sinh tiếp tục yên tâm cắp sách đến trường. Đồng thời đề nghị Trưởng Ban CTMT các ấp thường xuyên theo sát, giúp đỡ những hộ, những em học sinh được nhận hỗ trợ hôm nay sử dụng đúng mục đích, có hiệu quả nguồn vốn do Quỹ “ Vì người nghèo” trao tặng.

Nguyễn Tú – MTTQ xã Phước Chỉ