Xã Ninh Điền và xã Kokisom: Hội nghị giao ban 6 tháng đầu năm 2018

Chiều 5.7, Ủy ban MTTQ xã phối hợp với UBND xã Ninh Điền tổ chức hội nghị giao ban 6 tháng đầu năm giữa xã Ninh Điền, huyện Châu Thành và xã Kôkisôm, huyện Svay Tiep, tỉnh Svay Rieng, Campuchia.

Tại hội nghị, đại diện hai địa phương đã thông báo khái quát tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh và trao đổi, thống nhất các vấn đề có liên quan trên khu vực biên giới.

Trong buổi làm việc, đại diện các địa phương đã trao đổi và đề xuất một số nội dung hai bên cần phối hợp thực hiện tốt trong thời gian tới như: tăng cường gặp gỡ 03 tháng/ 01 lần luân phiên giữa hai xã; tạo điều kiện thuận lợi cho người dân hai xã thăm thân nhân và khám chữa bệnh…

Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất các nội dung như: thường xuyên trao đổi thông tin các vấn đề có liên quan đến khu vực biên giới, tiếp tục bảo vệ tốt các cột mốc trên tuyến biên giới, tích cực trao đổi những thông tin, kinh nghiệm  và giải quyết tốt về những vấn đề liên quan đến ANTT, tạo mối quan hệ đoàn kết cùng nhau xây dựng biên giới hoà bình, hữu nghị.

MTTQ xã Ninh Điền