Xã Long Vĩnh: Tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND tỉnh, huyện sau kỳ họp

Sáng 8.1.2021, tại Hội trường UBND xã Long Vĩnh, huyện Châu Thành, đại biểu HĐND tỉnh có ông Võ Đức Trong – Thường vụ tỉnh ủy – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Thanh Phong – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và ông Nguyễn Trọng Tấn- Phó trưởng Ban kinh tế HĐND tỉnh, cùng tổ đại biểu HĐND huyện Châu Thành tiếp xúc sau kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh, sau kỳ họp thứ 11 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021 với 93 cử tri của 2 xã Long Vĩnh – Ninh Điền.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Qua buổi tiếp xúc, cử tri được nghe tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh, báo cáo kết quả kỳ họp thứ 11 HĐND huyện. Báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ tiếp xúc trước.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri có 06 ý kiến, kiến nghị. Trong đó có 03 ý kiến đề nghị nâng cấp sửa chữa tuyến đường giao thông nông thôn của ấp Long Đại và Long Châu, 02 ý kiến đề nghị ngành Điện lực xem xét giải quyết điện sinh hoạt  cho người dân tại khu vực 318 p/7 ấp Long Châu còn yếu và thu tiền điện cần tạo điều kiện hơn cho người dân, 01 ý kiến về những quy định của Luật đất đai về chuyển mục đích sử dụng đất và tách thửa có điểm chưa phù hợp

Các ý kiến đã được đại biểu HĐND tỉnh, huyện, lãnh đạo địa phương giải trình thỏa đáng tại buổi tiếp xúc.

Thu Hà – MTTQVN xã Long Vĩnh