Xã Long Thành Bắc: Tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020

Sáng 11.2.2020, nhân lễ tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ tại UBND xã  Long Thành Bắc, huyện Hòa Thành, Ban thường trực UBMTTQVN xã trao tặng quà cho 30 thanh niên lên đường nhập ngũ, mỗi phần quà 600.000 đồng gồm 500 ngàn đồng tiền mặt và 1 phần quà, tổng số tiền 18 triệu đồng do Mặt trận Tổ quốc vận động “Quỹ tín dụng nhân dân” xã Long Thành Bắc hỗ trợ.

Trao quà cho thanh niên nhập ngũ năm 2020

Trong công tác tuyển quân năm 2020, bên cạnh việc tuyên truyền Luật NVQS, vận động thanh niên viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ, thăm hỏi động viên, nắm bắt tình hình tư tưởng, tâm tư nguyện vọng của thanh niên…, Mặt trận Tổ quốc vận động các nguồn lực của địa phương trao tặng 30 phần quà cho gia đình thanh niên trúng tuyển nhân dịp Tết nguyên đán Canh tý 2020, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng, tổng trị giá 15 triệu đồng.

Phước Ninh – MTTQVN xã Long Thành Bắc