XÃ HƯNG THUẬN: TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO; HỖ TRỢ HỘ NGHÈO SỬA CHỮA NHÀ Ở, MUA BÁN NHỎ, CHĂN NUÔI

Sáng 18.9, tại Nhà Văn hóa xã Hưng Thuận, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” thị xã Trảng Bàng phối hợp cùng Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo, hỗ trợ tiền sửa chữa nhà ở và vốn mua bán nhỏ, chăn nuôi cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Ông Trần Nam Trẹt – Phó Chủ tịch UB.MTTQVN Thị xã trao vốn hỗ trợ cho người nghèo

Đợt này, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” thị xã Trảng Bàng đã trao 10 suất học bổng cho học sinh hệ trung học cơ sở thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, với mỗi suất 1.000.000 đồng; trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho một hộ gia đình với số tiền 10.000.000 đồng và trao tiền mua bán nhỏ cho hai hộ gia đình, mỗi hộ 5.000.000 đồng.

Cũng trong dịp này, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã Hưng Thuận đã trao 12 suất học bỗng cho học sinh bậc tiểu học, hỗ trợ 2 hộ sửa chửa nhà ở, mỗi hộ 15.000.000 đồng và hỗ trợ vốn 2 hộ chăn nuôi, mỗi hộ 5.000.000 đồng.

Tổng giá trị mà Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” thị xã Trảng Bàng và xã Hưng Thuận trao tặng đợt này hơn 80.000.000 đồng.

PHẠM ANH QUỐC