XÃ HÒA THẠNH NGHIỆM THU ĐƯA VÀO SỬ DỤNG LÒ HỎA TÁN

Vừa qua, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Hòa Thạnh, huyện Châu Thành tổ chức giám sát nghiệm thu đưa vào sử dụng công trình Lò hỏa tán cho đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn xã Hòa Thạnh tại Chùa Hiệp Phước.

Lò hỏa táng hoàn thành đúng theo thiết kế

Công trình được xây dựng từ cuối năm 2019, do Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện Châu Thành làm chủ đầu tư. Tổng diện tích Lò và các hạng mục phụ là 116,25m2. Trong đó, diện tích xây dựng lò hỏa tán là 64m2, chiều cao 18,2m; diện tích xây dựng nhà chờ là 32m2, chiều cao 4,2m; diện tích xây dựng nhà chứa vôi và củi đốt là 18m2, chiều cao 4,2m và diện tích xây dựng hố tro là 2,25m2. Tổng số tiền đầu tư là 2.438.321.000 đồng.

Qua quá trình kiểm tra, đơn vị thi công thực hiện theo đúng tiến độ, chất lượng, đảm bảo đúng thiết kế và đoàn giám sát thống nhất nghiệm thu đưa vào sử dụng công trình.

Thành Nhân-MTTQVN xã Hòa Thạnh