XÃ HIỆP THẠNH: NGƯỜI DÂN ĐÓNG GÓP LÀM ĐƯỜNG GTNT

Sáng 6.5, UBND, UBMTTQVN xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu phối hợp cùng chùa Hiệp Lâm (ấp Đá Hàng, xã Hiệp Thạnh) tổ chức lễ ra quân làm đường giao thông ở tổ 23 và 45 ấp Đá Hàng.

Lãnh đạo MTTQ huyện, xã và người dân trong ngày ra quân làm đường

Con đường được thảm bê tông xi măng, với chiều dài 86m, mặt đường rộng 4m,. Tổng giá trị ngày công và vật tư để thi hoàn chình con đường là 160 triệu đồng do Đại đức Thích Quãng Nghiêm – Trụ trì chùa Hiệp Lâm phối hợp cùng các ban ngành, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể xã và ấp Đá Hàng vận động các phật tử, các nhà hảo tâm và nhân dân sống cặp theo con đường đóng góp 100%. Dự kiến con đường được tiến hành thi công trong thời gian là 30 ngày.

Công trình hoàn thành sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân trong việc đi lại và sinh hoạt hàng ngày.

MTTQ huyện Gò Dầu