XÃ HIỆP THẠNH: ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP GIỮA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP ỦY, CHÍNH QUYỀN VỚI MTTQ, CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ – XÃ HỘI VÀ NHÂN DÂN

Ngày 30.7, xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu tổ chức đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị – xã hội và nhân dân trên địa bàn xã năm 2020.

Quang cảnh buổi đối thoại

Chủ trì hội nghị có bà Võ thị Hồng Linh – Bí thư Đảng ủy xã, ông Đặng Văn Tỉnh – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, ông Ngô Quang Tỉnh – Chủ tịch UBND xã và có 60 người dự đại diện các tổ chức chính trị – xã hội và nhân dân.

Qua buổi đối thoại có 05 ý kiến phản ánh. Công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật chưa tốt nên việc vi phạm pháp luật còn xảy ra rất nhiều; cần tăng cường công tác tuyên truyền thực hiện tốt công tác đấu tranh và ngăn ngừa các tệ nạn xã hội như đua xe, cờ bạc. Ngành chức năng cần kiểm tra xử lý các quán cafe karaoke hát với nhau ăn mặc phản cảm ở ấp Giữa cặp Quốc lộ 22B. Về vấn đề tranh chấp đất đai ở ấp tầm Lanh chưa giải quyết ổn thỏa và có thể dẫn đến mâu thuẫn gây gắt, ngành chức năng sớm giải quyết.

Các ý kiến đã được lãnh đạo xã tiếp thu, trả lời nhiều thỏa đáng cho người dân.

Đỗ Lê Phong – MTTQVN xã Hiệp Thạnh