Xã Đôn Thuận; Hướng dẫn nội dung giới thiệu người ứng cử, làm hồ sơ ứng cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026

Chiều 23.2.2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đôn Thuận, Thị xã Trảng Bàng tổ chức Hội nghị triển khai phân bổ số lượng và cơ cấu thành phần người ứng cử HĐND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 và hướng dẫn nội dung giới thiệu người ứng cử, làm hồ sơ ứng cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Hoi nghi trien khai phan bo so luong va huong dan cac buoc

Trên cơ sở kết quả hội nghị hiệp thương lần thứ nhất, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã thông báo về cơ cấu thành phần, số lượng đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026; hướng dẫn các cơ quan, tổ chức, đơn vị được phân bổ giới thiệu người ra ứng cử đại biểu HĐND xã về quy trình thực hiện tổ chức hội nghị giới thiệu người ứng cử HĐND gồm các bước: Họp ban lãnh đạo cơ quan, tổ chức, đơn vị để dự kiến người giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân; Hội nghị lấy ý kiến nhận xét cử tri nơi công tác (nơi cư trú) đối với người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân; tổ chức họp ban lãnh đạo mở rộng của cơ quan, tổ chức, đơn vị để thảo luận, giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân.

Lê Anh Kha – PCT.UBMTTQVN xã Đôn Thuận