XÃ BẾN CỦI: PHỐI HỢP KHÁM BỆNH VÀ CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CAO TUỔI, HỘ NGHÈO, KHÓ KHĂN

Sáng 30.7, tại Trạm Y tế xã Bến Củi, huyện Dương Minh Châu, đoàn y bác sĩ Trung tâm Y tế huyện, Đoàn cơ sở Công an, Tòa án nhân dân huyện Dương Minh Châu… tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, người cao tuổi, hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã.

Khám bệnh cho người dân

Trong ngày, đoàn đã khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 200 người và tặng 200 phần quà, tổng kinh phí khám bệnh và tặng quà trị giá 54.000.000 đồng do Đoàn cơ sở Công an huyện và gia đình anh Trần Công Lý – TP. Hồ Chí Minh tài trợ.

Thông qua hoạt động góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại địa phương.