XÃ BÀU NĂNG: TRAO TẶNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO

Ngày 4.10, Ban thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu đã phối hợp UBND xã tổ chức lễ trao tặng 03 nhà Đại đoàn kết cho các hộ ông Dương Văn Phước, ấp Ninh Phú, ông Trần Văn Dũng, ấp Ninh Thuận, bà Hồ Thị Kim Thanh, ấp Ninh Hòa, xã Bàu Năng, thuộc diện hộ nghèo.

Lãnh đạo địa phương và đơn vị hỗ trợ chụp ảnh lưu niệm cùng các gia đình

Mỗi căn nhà có diện tích 33.2m2, gồm có 01 phòng khách, 01 phòng ngủ nhà quét vôi lót gạch men, kinh phí xây dựng mỗi căn là 50 triệu đồng, do Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện Dương Minh Châu vận động Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam chi nhánh Tây Ninh hỗ trợ.

Dịp này, đại diện Ngân hàng và lãnh đạo xã cũng đã tặng các gia đình nhiều phần quà có giá trị.

Hữu Trung – MTTQVN xã Bàu Năng