XÃ AN HÒA: VẬN ĐỘNG HIẾN ĐẤT LÀM ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN

Để từng bước nâng cao chất lượng tiêu chí nông thôn mới, nâng cấp đường giao thông nông thôn đảm bảo phục vụ tốt hơn cho việc đi lại của nhân dân, vừa qua, tại khu phố An Thới, phường An Hoà, Thị xã Trảng Bàng đã tổ chức thi công tuyến đường giao thông nội đồng Miểu Bà – Rạch Môn có tổng chiều dài 861,97m. Tuyến đường được mở rộng mỗi bên thêm 3m, tráng bê tông.

Thi công tuyến đường Miểu Bà – Rạch Môn tại khu phố An Thới, phường An Hoà

Được biết, tuyến đường này trước kia hẹp, lưu thông qua lại khó khăn, thường lầy lội và ngập sâu vào mùa mưa nên ảnh hưởng đến việc đi lại, vận chuyển hàng nông sản của người dân. MTTQ phường An Hoà cùng Ban công tác Mặt trận vận động người dân khu phố An Thới hiến đất làm đường, được đồng tình công, người dân đã hiến 5.171 m2 nông nghiệp để thi công con đường. Kinh phí thực hiện 3,4 tỷ đồng được Nhà nước hỗ trợ.

Con đường hoàn thành là mơ ước của người dân nơi đây, những hộ dân sinh sống hai bên tuyến đường sẽ không còn phải vất vả trong việc đi lại.

Nguyễn Dân – MTTQVN phường An Hoà