UB.MTTQVN tỉnh: Học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XII) trong tôn giáo, dân tộc

Sáng 26.3, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Ông Nguyễn Văn Nhiếm – Phó Chủ tịch UB.MTTQVN tỉnh triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng cho hơn 80 chức sắc, tu sĩ các tôn giáo, già làng, người uy tín đồng bào các dân tộc thiểu số trong tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Đại biểu được nghe các nội dung cơ bản trong 4 chuyên đề tại Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ tám (khóa XII), trong tâm là về tình hình phát triển kinh tế – xã hội của đất nước năm 2018, định hướng năm 2019; Nghị quyết số 36-NQ/TW về chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2045. Đồng thời, ông Nguyễn Văn Nhiếm cũng thông tin chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 về “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tiến Hưng