TUYÊN TRUYỀN CÔNG TÁC BẢO ĐẢM AN TOÀN GIAO THÔNG, PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM, MA TÚY MUA BÁN NGƯỜI TRONG TÔN GIÁO

Ngày 1.7, tại Họ đạo liên phường Long Hoa – Long Thành Bắc, thị xã Hòa Thành, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban an toàn giao thông tỉnh, Công an Tây Ninh, Ban Đại diện Cao Đài Tây Ninh tổ chức tuyên truyền trật tự an toàn giao thông, phòng, chống tội phạm ma túy, mua bán người.

Đại biểu tham dự buổi tuyên truyền

Tại hội nghị, báo cáo viên thông tin về tình hình tai nạn giao thông 6 tháng đầu năm 2020, những quy định khi tham gia giao thông; thông tin về công tác phòng chống tội phạm, trộm cắp tài sản, mua bán người và công tác phòng chống ma túy trên địa bàn tỉnh.

Dịp này, tỉnh phát hơn 300 tài liệu tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức của tín đồ tôn giáo trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, công tác phòng, chống tội phạm, ma túy, mua bán người trên địa bàn.

Thanh Tiến- MTTQVN phường Long Hoa