TRAO 2 CĂN NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TẠI XÃ HIỆP THẠNH

Ngày 31.8, Tại ấp Tầm Lanh, xã Hiệp Thạnh, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Gò Dầu phối hợp cùng UBND, UBMTTQVN xã Hiệp Thạnh, tổ chức lễ trao tặng 2 căn nhà đại đoàn kết cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở.

Trao quyết định nhà cho 2 hộ nghèo

02 căn nhà được trao cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Đực, sinh năm 1954 và bà Nguyễn Thị Dọn, sinh năm 1952, đều ngụ ấp Tầm Lanh, xã Hiệp Thạnh. Mỗi căn nhà có diện tích xây dựng từ 28,8 m2 đến gần 47m2, với số tiền từ 40 triệu đồng đến 53 triệu đồng. Tổng kinh phí xây dựng 02 căn nhà là 93 triệu đồng. Nguồn do Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện Gò Dầu vận động Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xổ số kiến thiết tỉnh Tây Ninh hỗ trợ mỗi căn là 40 triệu đồng, phần còn lại gia đình đóng góp thêm.

MTTQ huyện Gò Dầu