TỔ ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, THỊ XÃ TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP VỚI CỬ TRI XÃ LONG THÀNH NAM

Vừa qua, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Võ Văn sớm – Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Trưởng Ban VHXH, HĐND tỉnh, ông  Nguyễn văn Phước – Phó Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo, bà Lê Minh Trúc – Tổng giám đốc Công ty TNHH Hùng Duy, cùng Tổ đại biểu HĐND thị xã  Hòa Thành tiếp xúc cử tri xã Long Thành Nam.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại hội nghị, cử tri đề nghị trợ cấp cho người cao tuổi ở độ tuổi 75 trở lên (hiện nay chế độ hưởng theo quy định là 80 tuổi); đề nghị cấp kỷ niệm chương cho Tổ tự quản, những người hoạt động lâu năm; đề nghị ngành chức năng có biện pháp ngăn ngừa triệt để tình trạng đốt pháo; hiện tại cổng trường Lê Lai (đường Tôn Đức Thắng) có giải phân cách, nhưng vẫn còn xảy ra tai nạn giao thông chết người. Đề nghị ngành chức năng có biện pháp hạn chế tai nạn giao thông xảy ra; tuyến đường Phạm Hùng tráng nhựa rất đẹp, lót gạch hai bên lề đường rộng rãi, nhưng một số hộ lấn chiếm vỉa hè để buôn bán; đèn chiếu sáng đường tắt quá sớm trước 6 giờ sáng. Đề nghị ngành chức năng có giải pháp gì để dẹp những người lấn chiếm lề đường, làm đẹp mỹ quang đồng thời đảm bảo an toàn giao thông.

Ông Lê Hồng Vân – Phó chủ tịch UBND thị xã Hòa Thành tiếp thu ghi nhận, giải trình tại buổi tiếp xúc được cử tri đồng thuận thống nhất.

Kim Châu- MTTQVN xã Long Thành Nam