TIẾP XÚC CỬ TRI ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN

Ngày 6.1.2021, tại xã An Bình, huyện Châu Thành, tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 8 gồm có ông Nguyễn Trọng Tấn, Phó Ban Kinh tế – Ngân sách HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND huyện Châu Thành có buổi tiếp xúc với cử tri của 2 xã An Bình và Thanh Điền.

Cử tri phát biểu ý kiến

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã An Bình đề nghị ngành chức năng Điện lực nên khảo sát đầu tư mạng lưới điện 3 pha dọc tuyến đường liên xã An Bình; nâng cấp mới lại đường dây điện tại tổ DCTQ 4,6,12,13 ấp Thanh bình; cử tri xã Thanh Điền kiến nghị hiện nay tình trạng ngập úng hai bên đường 786 vẫn còn xảy ra đề nghị sớm khảo sát và có biện pháp khắc phục; cử tri đề nghị ngành chức năng sớm có kế hoạch xây dựng chợ cho xã Thanh Điền….

Các kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, huyện và chính quyền địa phương đã tiếp thu và giải trình những thắc mắc của bà con, đồng thời ghi nhận những ý kiến còn lại để phản ánh đến các ban, ngành có liên quan sớm xem xét, giải quyết.

Thanh Vũ – MTTQVN xã An Bình