Thường trực Tỉnh uỷ gặp mặt đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Ngày 16.9, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Minh Tân đã có buổi gặp mặt với đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Minh Tân tặng quà cho đoàn đại biểu và chúc đoàn hoàn thành nhiệm vụ được giao

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Hợp – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh thông báo với Thường trực Tỉnh uỷ chương trình làm việc của Đại hội. Theo đó, Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024 sẽ tổ chức trong 3 ngày 18, 19 và 20.9 tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội. Với Chủ đề: “Dân chủ – Đoàn kết – Đổi mới – Hiệu quả”, Đại hội có nhiệm vụ đánh giá toàn diện tình hình, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2014-2019, rút ra những bài học thực tiễn sâu sắc, đề ra các chương trình hành động thiết thực, hiệu quả trong nhiệm kỳ mới.

Đoàn đại biểu tỉnh Tây Ninh tham dự Đại hội gồm 9 vị, trong đó có 2 đại biểu đương nhiên là Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Đầu sư Thượng Tám Thanh – Chưởng quản Hội thánh Cao Đài Toà thánh Tây Ninh, Uỷ viên Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Minh Tân đề nghị các thành viên trong đoàn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được phân công, góp phần làm nên thành công của Đại hội. Đồng thời, các thành viên cũng cần học tập thêm những mô hình hay, cách làm mới của các địa phương để có thể về triển khai, áp dụng tại Tây Ninh.

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ, ông Nguyễn Văn Hợp – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh thay mặt các thành viên trong đoàn, hứa với Thường trực Tỉnh uỷ sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ngay sau khi kết thúc Đại hội trở về, đoàn sẽ thông báo, tuyên truyền trong hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân đầy đủ các nội dung, ý nghĩa và tầm quan trọng của Đại hội.

MTTQ