THƯ NGỎ Chung tay góp sức đóng góp quỹ Đền ơn, đáp nghĩa tỉnh Tây Ninh

29.5.2017_Thư ngõ vận động quỹ Đền ơn, đáp nghĩa (file)

Với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn trái, nhớ người trồng cây” của dân tộc ta, những năm qua các cấp uỷ Đảng, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể,  doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đã nhiệt tình ủng hộ Quỹ “Đền ơn, đáp nghĩa” của tỉnh.

Từ nguồn đóng góp quý báu đó, hàng năm, đã có hàng trăm ngôi nhà của gia đình người có công được hỗ trợ xây mới, sửa chữa; nhiều công trình ghi công liệt sĩ được nâng cấp tôn tạo; hàng trăm lượt người có công và thân nhân được thăm hỏi, tặng quà, động viên, chia sẻ vào dịp lễ, Tết và những lúc khó khăn…Đó là sự giúp đỡ thiết thực thể hiện tình cảm, sự tri ân sâu sắc đối với những người đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh kêu gọi các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm… bằng tình thương và trách nhiệm tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân tương ái” tham gia đóng góp Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của tỉnh để góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người có công với cách mạng.

Mọi sự đóng góp xin gửi về: Ban Quản lý Quỹ Đền ơn đáp nghĩa tỉnh Tây Ninh (Sở Lao động – Thương binh – Xã hội Tây Ninh)

– Mã quan hệ ngân sách: 9020526

– Tài khoản : 3751.0.9020526.00000 tại Kho bạc nhà nước Tây Ninh

Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự đồng hành chung tay góp sức vì người có công với cách mạng, xin chúc các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.