THỊ TRẤN DƯƠNG MINH CHÂU TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT CHO NGƯỜI DÂN

Ngày 5.1, tại văn phòng khu phố 1, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị trấn Dương Minh Châu phối hợp cùng Công an tổ chức tuyên truyền pháp luật trong cộng đồng dân cư với sự tham gia của trên 50 lượt người.

Tuyên truyền pháp luật tại khu phố 1

Các nội dung tuyên truyền như: Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; đảm bảo trật tự an toàn giao thông; tiếp tục tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Dịp này, MTTQ Việt Nam thị trấn cấp phát hơn 1.000 tờ rơi phòng chống cháy nổ, tội phạm, tệ nạn xã hội cho các tổ tự quản và nhân dân các khu phố.

Qua tuyên truyền nhằm trang bị kiến thức cho nhân dân nâng cao tinh thần cảnh giác phòng chống tội phạm, phòng cháy chữa cháy… để mọi nhà yên vui đón tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.