Tây Ninh ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do bão lũ gây ra

Mới đây, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh do ông Nguyễn Văn Vy, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn, tham gia đoàn có ông Phan Văn Bua – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho người dân 3 tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng do bão lũ gây ra vừa qua, nhằm góp phần chia sẻ, động viên đồng bào các tỉnh khắc phục hậu quả.

Đoàn trao bảng ủng hộ 2 tỷ đồng cho tỉnh Quảng Nam

Đoàn đã đến thăm các tỉnh Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi và trao số tiền ủng hộ cho mỗi tỉnh 2 tỷ đồng để xây nhà tránh lũ, nhà ở cho các hộ bị thiệt hại, người dân có nhà bị sập do bão lũ và có hoàn cảnh khó khăn xây dựng lại nhà ở để người dân vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống và đón Tết Nguyên đán đầm ấm, vui tươi.

Đoàn trao bảng ủng hộ 2 tỷ đồng cho tỉnh Quảng Trị

Tổng số tiền ủng hộ 6 tỷ đồng được trích từ nguồn kinh phí vận động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiên tai.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam các tỉnh ghi nhận và chân thành cảm ơn tình cảm, sự quan tâm hỗ trợ của Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và nhân dân tỉnh Tây Ninh đã chia sẻ những khó khăn với người dân bị thiệt hại do thiên tai.

Đoàn trao bảng ủng hộ 2 tỷ đồng cho tỉnh Quảng Ngãi

Đại diện lãnh đạo các tỉnh cam kết sẽ sử dụng số tiền tỉnh Tây Ninh hỗ trợ đúng mục đích, đảm bảo đúng người, đúng việc, kịp thời phối hợp với các địa phương khảo sát, xây lại nhà cho người dân.

Tiến Hưng