TÂN HƯNG: LỄ CÔNG NHẬN XÃ ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI

Chiều 25.4, xã Tân Hưng, huyện Tân Châu tổ chức lễ công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới. Đến dự có bà Phan Thị Điệp – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Trần Văn Chiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Ông Trần Văn Chiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giấy công nhận đạt chuẩn nông thôn mới

Trong những năm qua, thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” MTTQ xã đã phối hợp vận động Nhân dân đóng góp trên 4,5 tỷ đồng cứng hóa hơn 90km đường trên địa bàn xã; triển khai thực hiện có hiệu quả mô hình “ Phân công đảng viên tham gia giúp đỡ hộ nghèo thoát nghèo bền vững”, hỗ trợ cho các hộ nghèo vay vốn để sản xuất, xây nhà cho các hộ nghèo, nhất là tạo điều kiện cho người già cô đơn, người tàn tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần giảm tỉ lệ hộ nghèo xuống dưới 1%.

Kim Phượng – MTTQ xã Tân Hưng