Tân Hà: Hội nghị biên giới với 2 xã T’ria và xã Ruông, huyện Mê Mốt, tỉnh Tbong Khmum

Sáng 28.3, tại hội trường UBND xã Tân Hà đã diễn ra hội nghị trao đổi thông tin giữa xã Tân Hà và Đồn biên phòng Tân Hà, huyện Tân Châu với Lức lượng bảo vệ biên giới và chính quyền 2 xã Tria, xã Ruông, huyện Mê Mốt, tỉnh Tbong Khmum.

Lãnh đạo huyện Tân Châu và xã Tân Hà chụp lãnh lưu niệm với lãnh đạo các xã giáp biên

Tham dự hội nghị về cấp huyện; có Công an, BCH Quân sự huyện Tân Châu, Đồn Biên phòng Tân Hà, lãnh đạo HĐND, UBND, MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể. Về phía 2 xã Tria và xã Ruông có Chủ tịch xã Tria, chủ tịch xã Ruông, trưởng công an xã Ruông và xã Tria, Đại đội trưởng, Đại đội phó Đại đội 2 tiểu đoàn 203; Đồn trưởng, Đồn phó cảnh sát bảo vệ biên giới Sô Tây.

Tại hội nghị, lãnh đạo chính quyền xã Tân Hà và xã Tria, xã Ruông huyện Mê mốt, tỉnh Tbong Khmum đã trao đổi thông tin tình hình phát triển kinh tế – văn hóa xã hội, An ninh trật tự xã Tân Hà trong năm 2018 và phương hướng phối hợp trong thời gian tới. Trong hội nghị chính quyền xã Tân Hà đã có nhiều phần quà gửi tới lãnh đạo 2 xã.

Cũng trong buổi sáng, Đoàn thanh niên xã Tân Hà cũng tổ chức giải bóng đá giao hữu với thanh niên của xã bạn.

Nguyễn Thị Bích Loan – MTTQ xã Tân Hà