TÂN ĐÔNG: HỘI NGHỊ THÔNG TIN ĐỐI NGOẠI VỚI CÁC XÃ GIÁP BIÊN THUỘC VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA

Sáng 26.3, tại Hội trường UBND xã Tân Đông, huyện Tân Châu, UBND, MTTQ xã phối hợp tổ chức hội nghị trao đổi thông tin với 03 xã Ruông, Chăn Mun, Choăm, huyện Mi Mốt, tỉnh Tbong Khmum (Vương quốc Campuchia). Dự hội nghị có lãnh đạo của huyện Tân Châu, lãnh đạo Huyện Mi Mốt, lãnh đạo Đảng, Chính quyền, MTTQ, các đoàn thể và LLVT xã Tân Đông với các xã giáp biên.

Lãnh đạo các huyện, xã hai bên chụp ảnh lưu niệm

Tại hội nghị lãnh đạo chính quyền xã Tân Đông và các xã xã Ruông, Chăn Mun, Choăm đã trao đổi thông tin, tình hình phối hợp bảo vệ biên giới hòa bình, hữu nghị trong năm 2018 và phương hướng phối hợp để giữ gìn an ninh trật tự trên tuyến biên giới phạm vi các xã quản lý.

Cũng trong hội nghị lãnh đạo Huyện Tân Châu, chính quyền xã Tân Đông đã có nhiều phần quà tặng cho các xã Ruông, Chăn Mun, Choăm và LLVT trú đóng trên địa bàn, đồng thời hỗ trợ cho LLVT 03 xã Ruông, Chăn Mun, Choăm mỗi xã 2.000.000 đồng. Hội nghị kết thúc trên tinh thần đoàn kết hữu nghị với những điệu múa giao lưu đặc sắc của nhân dân 02 nước.

Vân Anh-MTTQ xã Tân Đông