Tân Biên: Phát động tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2020

Ngày 29.10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tân Biên tổ chức lễ phát động Phát động tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2020. Ông Hồ Hùng Dũng- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện dự và phát động tại buổi lễ.

Các đơn vị trao bảng ủng hộ Quỹ Vì người nghèo huyện

Trong năm 2020, Quỹ “Vì người nghèo” các cấp trên địa bàn huyện Tân Biên đã nhận được sự đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, các nhà hảo tâm, các tầng lớp Nhân dân trong và ngoài huyện với số tiền hơn 1,2 tỷ đồng, vượt 34,22% so với chỉ tiêu. Huyện đã xây, sửa 26 căn nhà đại đoàn kết, trị giá hơn 626 triệu đồng, tặng hơn 230 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trị giá hơn 100 triệu đồng, hỗ trợ 150 học sinh nghèo vượt khó với số tiền hơn 80 triệu đồng, hỗ trợ cho 84 người nghèo điều trị bệnh với số tiền 275 triệu đồng.

Tại lễ phát động, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” của huyện đã tiếp nhận số tiền ủng hộ hơn 460 triệu đồng của các đơn vị, công ty, doanh nghiệp.

Ngọc Lợi –MTTQVN huyện Tân Biên