TẤM LÒNG VÀNG CỦA NGƯỜI NGHÈO

Ngày 13.7, chị Trần Thị Minh Tiến ngụ ấp Vịnh, xã An Cơ, huyện Châu Thành đến Ủy ban MTTQVN xã An Cơ xin được ủng hộ Quỹ “vì người nghèo” xã 40 triệu đồng.

Gia đình chị Trần Thị Minh Tiến là hộ nghèo năm 2016. Cùng trong năm, gia đình chị Tiến đã được hỗ trợ xây tặng nhà đại đoàn kết, căn nhà trị giá 40 triệu đồng.

Đến nay, chị Tiến được người chị ở thành phố HCM hỗ trợ 40 triệu đồng để xây nhà, nên chị Tiến đã tình nguyện ủng hộ lại số tiền trên để cho Ủy ban MTTQVN xã giúp đỡ cho những hộ nghèo khác.

“Tâm nguyện của tôi là có được căn nhà lành lặn để sinh sống, chị tôi có hứa sẽ hỗ trợ tiền để xây, nhưng địa phương đã quan tâm giúp đỡ hỗ trợ cho xây nhà rồi, nên bây giờ số tiền chị tôi cho, tôi xin gửi ủng hộ lại cho Quỹ “Vì người nghèo” xã để chia sẻ với những người nghèo khác”, chị Tiến tâm sự.

MTTQ xã An Cơ