PHỐI HỢP THỰC HIỆN CUỘC VẬN ĐỘNG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI, ĐÔ THỊ VĂN MINH

Nhằm thực hiện có hiệu quả cuộc vận động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh do Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động. Ngày 19 tháng 10 năm 2016 vừa qua, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và 5 tổ chức chính trị-xã hội tỉnh tổ chức ký kế hoạch phối hợp số 171/KHPH-MTTQ-TCCTXH về thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” giai đoạn 2016-2020.

Trong đó, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh chủ trì phát động, theo dõi hướng dẫn xây dựng gia đình văn hoá, ấp (khu phố) văn hoá, tổng hợp tình hình chung; các tổ chức chính trị-xã hội tỉnh tổ chức triển khai trong hệ thống tổ chức mình và hướng dẫn đoàn viên, hội viên tham gia hưởng ứng gắn với các phong trào, các cuộc vận động do các tổ chức đoàn thể Trung ương và tỉnh phát động.

TRẦN GIA BÌNH