Ni trưởng Thích nữ Diệu Nghĩa: Ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh 400 triệu đồng

Nhân “Tháng cao điểm vì người nghèo”, chiều 16.11, tại chùa Linh Sơn Phước Trung ở phường Ninh Sơn, TP.Tây Ninh, Ni trưởng Thích nữ Diệu Nghĩa – Viện chủ hệ thống chùa Núi Bà Tây Ninh trao bảng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Tây Ninh 400 triệu đồng.

Ni trưởng Thích nữ Diệu Nghĩa - Viện chủ hệ thống chùa núi Bà trao bảng hộ Quỹ vì người nghèo tỉnh

Ni trưởng Thích nữ Diệu Nghĩa – Viện chủ hệ thống chùa núi Bà trao bảng hộ Quỹ vì người nghèo tỉnh

Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Huỳnh Văn Quang tiếp nhận và cảm ơn sự đóng góp chăm lo cho người nghèo của Ni trưởng. Chủ tịch Huỳnh Văn Quang cũng cho biết, Mặt trận Tổ quốc tỉnh sẽ dùng số tiền trên để tiếp tục xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ cận nghèo và thực hiện các chương trình an sinh xã hội khác.

Theo báo cáo của Mặt trận Tổ quốc tỉnh, kết thúc phát động “Tháng cao điểm vì người nghèo”, đã có 24 cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh với số tiền hơn 6,7 tỷ đồng.