Nhóm bạn hữu đường xa: Chia sẻ, giúp đỡ gia đình bệnh tật xã Phước Trạch

Mới đây, Mặt trận Tổ quốc xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu phối hợp Nhóm Bạn hữu đường xa do anh đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ cho gia đình ông Lý Thành Thạo, sinh năm 1947 đối với hoàn cảnh của gia đình ông Lý Thành Thạo, sinh năm 1947 ngụ ấp Cây Nính, xã Phước Trạch.

Lãnh đạo MTTQ xã và đại diện Nhóm Bạn hữu đường xa trao tiền, quà hỗ trợ cho gia đình ông Thạo

Được biết, cách đây 5 năm, ông Thạo bị tai biến liệt nửa người, không đi lại và tự phục vụ được, vợ ông bị bệnh tiểu đường típ 3 thời kỳ cuối hơn 6 năm và cũng nằm một chổ. Ông bà có 2 người con trai, một người ở nhà chăm sóc ba mẹ, cuộc sống gia đình trông chờ vào người con đi làm thợ hồ.

Cảm thông trước hoàn cảnh nghèo khó, bệnh tật, được MTTQ xã vận động, các thành viên Nhóm Bạn hữu đường xa đã đóng góp hỗ trợ cho gia đình ông Thạo 13.600.000 đồng tiền mặt, 75 kg gạo và các nhu yếu phẩm khác.

MTTQ xã Phước Trạch