MTTQVN XÃ THẠNH BÌNH: VẬN ĐỘNG HỖ TRỢ HỘ NGHÈO BỊ BỆNH

Ngày 2.1.2021, MTTQVN xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ cho bà Danh Thị Chung, sinh năm 1965, tổ 4, ấp Thạnh Thọ, xã Thạnh Bình.

MTTQVN xã Thạnh Bình hỗ trợ tiền cho bà Danh Thị Chung

Bà Chung gia đình thuộc diện cận nghèo của địa phương. Hiện tại, bà sống cùng chồng, mọi sinh hoạt trong chờ vào tiền đi làm thuê của chồng bà, nhưng ông cũng hay đau ốm, công việc không ổn định, có 02 người con đã có gia đình nhưng ở xa, cũng thuộc diện khó khăn, không giúp được gì cho bà. Bản thân bà hiện nay bị bệnh ung thư vú giai đoạn cuối, không có tiền để phẩu thuật, từ khi bà bị bệnh đến nay cuộc sống gia đình bà ngày càng khó khăn hơn.

Chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn với gia đình bà Chung, MTTQVN xã Thạnh Bình đã vận động mạnh thường quân tại địa phương hỗ trợ 7.500.000 đồng, đồng thời trích Quỹ “Vì người nghèo” của xã hỗ trợ thêm cho bà 2.000.000 đồng để bà có thêm chi phí phẩu thuật và điều trị bệnh.

Hồng Yến-MTTQVN xã Thạnh Bình