MTTQVN xã Thạnh Bình: Giám sát công tác tuyển gọi công dân nhập ngũ năm 2020

Sáng 30.3, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên tổ chức giám sát việc tuyển gọi công dân nhập ngũ năm 2020 đối với Ban chỉ huy quân sự xã.

MTTQ xã làm việc với BCH Quân sự xã

Ban chỉ huy quân sự xã thực hiện tốt theo luật nghĩa vụ quân sự và kế hoạch đề ra, thanh niên nhập ngũ năm 2020 là 23/23 thanh niên, đạt 100%. Bên cạnh cũng còn một số hạn chế: Công tác tuyên truyền về Luật nghĩa vụ quân sự ra nhân dân còn yếu.

Đoàn giám sát đề nghị Ban chỉ huy Quân sự khắc phục hạn chế trên, đồng thời trong thời gian tới BCH quân sự xã cần tăng cường công tác phối hợp đối với cán bộ tư pháp, hộ tịch nhằm nắm rõ thông tin của các thanh niên trên địa bàn; thông tin chính xác các thanh niên đang theo học, trình độ học vấn của thanh niên.

Thanh Nhi-MTTQVN xã Thạnh Bình