MTTQVN xã Thái Bình: Tuyên truyền tạm dừng các hoạt động kinh doanh trên địa bàn xã để phòng chống dịch covid-19

Ngày 27.3, MTTQ Việt Nam xã Thái Bình phối hợp với  UBND và các ban, ngành, đoàn thể xã đồng loạt ra quân tuyên truyền thực hiện Công văn chỉ đạo số 595/UBND-VHXH ngày 26/3/2020 của UBND tỉnh Tây Ninh, về việc tạm dừng các dịch vụ trên địa bàn để phòng chống dịch Codid-19.

Tuyên truyền cho các hộ kinh doanh văn bản chỉ đạo của tỉnh

Xã cũng đã vận động 221 cơ sở dịch vụ, văn hóa-thể thao, vui chơi giải trí và các hộ, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, cafe giải khát trên địa bàn ký cam kết nghiêm túc thực hiện, nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của người dân trong phòng, chống dịch Covid-19.

Nguyễn Quốc Thái  – MTTQVN xã Thái Bình