MTTQVN xã Tân Phú: Tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18.11.1930 – 18.11.2019), ngày 14.11, tại hội trường UBND xã, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Phú, huyện Tân Châu tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc liên khu dân cư.

Một tiết mục văn nghệ tại Ngày hội

Trong năm qua, MTTQ đã phối hợp cùng UBND và các tổ chức thành viên vận động các mạnh thường quân trao tặng 568 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn và trẻ em nghèo nhân dịp tết Nguyên đán với tổng kinh phí 191 triệu đồng; tặng 1.615 phần quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Vận động câu lạc bộ “Hoa từ bi” chùa Pháp giới trao tặng 40 suất học bổng mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các em học sinh nghèo học giỏi… phối hợp Trung tâm y tế huyện khám bệnh, cấp phát thuốc, tặng quà cho 100 người cao tuổi.Vận động Quỹ “Vì người nghèo” được trên 68, đạt 266%.

Tại ngày hội, UBND xã đã khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Thanh Chung – MTTQVN xã Tân Phú