MTTQVN XÃ TÂN BÌNH: THĂM, TẶNG QUÀ 02 CHỐT DÂN QUÂN LÀM NHIỆM VỤ PHÒNG, CHỐNG DỊCH C0VID-19 TRÊN TUYẾN BIÊN GIỚI

Ngày 14.10, Ban Thường trực MTTQ xã Tân Bình cùng Ban công tác Mặt trận các ấp tổ chức đến thăm, động viên và tặng quà 2 chốt dân quân đang làm nhiệm phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trên tuyến biên giới xã Tân Bình.

Đoàn thăm, tặng quà chốt dân quân

Đoàn trực tiếp đến thăm và chia sẻ những khó khăn, vất vả trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Với những phần quà thiết thực như: gạo, mì, nước uống, khẩu trang y tế và một số nhu yếu phẩm khác đã được trao tận tay lực lượng làm nhiệm vụ.

Đây là những phần quà mang nhiều ý nghĩa thiết thực mà Ban thường trực UBMTTQVN xã Tân Bình cùng Ban công tác Mặt trận các ấp gửi tặng lực lượng dân quân 2 chốt làm nhiệm vụ phòng, chống dịch.

Ninh Thị Hương – MTTQVN xã Tân Bình