MTTQVN xã Phước Đông: Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Ngày 8.11, tại Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019.

Quang cảnh Ngày hội

Trong không khí ấm áp của ngày hội, đại diện lãnh đạo MTTQ xã đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam qua 89 năm xây dựng, trưởng thành vànhững thành tích đạt được trong thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Ngày hội đã tuyên dương 10 tập thể và 15 cá nhân đã đạt được các thành tích trong các phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, công tác từ thiệnxã hội, ông bà mẫu mực, con cháu thảo hiền, gương nông dân sản xuất giỏi…

Trong ngày hội, mỗi ấp đóng góp 01 đặc sản địa phương để giao lưu và giới thiệu đặc sản của địa phương mình với các địa phương bạn. Ngoài ra, các ấp còn được thi thố tài năng qua các trò chơi truyền thống như kéo co, đẩy gậy, nhảy bao bố, mỗi ấp đều cử các đội viên tham gia.

Với tinh thần lá lành đùm lá rách, tại Ngày hội, MTTQ xã đã phối hợp vận động các mạnh thường quân trao tặng cho các hộ nghèo 150 phần quà, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng.

Trần Quang Minh -MTTQVN xã Phước Đông