MTTQVN XÃ CHÀ LÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN TUYẾN ĐƯỜNG KIỂU MẪU

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/02/1930 – 3/02/2021) và mừng xuân Tân sửu năm 2021, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Chà Là đã vận động bà con nhân dân thực hiện lắp trụ và treo cờ tổ quốc trên tuyến đường ĐH 14, ấp Ninh Hưng 2 xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu.

Tuyến đường ĐH14

Công trình được triển khai xây dựng trong tháng 01 năm 2021 với tổng chiều dài 2km, đã được lắp trụ và treo tổng cộng 160 lá cờ tổ quốc dọc hai bên đường, tổng kinh phí 25.600.000 đồng, toàn bộ phần kinh phí thực hiện được MTTQVN xã Chà Là vận động nhân dân hai bên đường tự nguyện đóng góp.

Việc thực hiện tuyến đương kiểu mẫu được người dân đồng thuận và tích cực triển khai thực hiện, đã góp phần làm thay đổi cảnh quan của khu dân cư trên tuyến đường theo hướng xanh, sạch, đẹp. Ngoài việc thực hiện treo cờ kiểu mẫu, MTTQVN xã tiếp tục vận động người dân trồng mới và chăm sóc các cây hoa Hoàng Yến và triển khai đăng ký đoạn đường an toàn giao thông trên toàn tuyến đường ĐH 14.

Khả Quyên – MTTQVN xã Chà Là