MTTQVN XÃ CẦU KHỞI TIẾP XÚC TÔN GIÁO THÁNG ĐẦU NĂM 2020

Chiều 30.6, Ban thường trực Ủy ban MTTQ xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu đã tổ chức hội nghị tiếp xúc tôn giáo 06 tháng đầu năm 2020. Dự hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, trưởng các ngành đoàn thể xã và bí thư, trưởng ấp, Trưởng Ban công tác Mặt trận của 4 ấp cùng các vị chức sắc, chức việc họ đạo Cao Đài xã Cầu Khởi.

Chủ tịch MTTQVN xã Lê Minh Thưởng báo cáo kết quả công tác tôn giáo 6 tháng đầu năm 2020

Tại hội nghị MTTQ xã thông qua báo cáo công tác tôn giáo 6 tháng đầu năm và UBND xã thông báo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế xã hội của địa phương đến tôn giáo. Trong 6 tháng đầu năm, các chức sắc, chức việc và tín đồ tôn giáo trên địa bàn xã đã thực hiện tốt phương châm “sống tốt đời, đẹp đạo”, tích cực tham gia các phong trào do dịa phương phát động, ủng hộ 10 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo”, hỗ trợ 50 phần quà và các loại nhu yếu phẩm phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 trị giá hơn 50 triệu đồng.

Cũng tại hội nghị, có ý kiến kiến nghị UBND xã nhắc nhở các gia đình có người mất không làm đám tang quá 3 ngày tránh gây ảnh hưởng dến người dân xung quanh, đã được UBND xã ghi nhận và sẽ có biện pháp xử lý phù hợp.

Minh Thưởng – MTTQVN xã Cầu Khởi