MTTQVN XÃ CẨM GIANG: TUYÊN TRUYỀN, PHÁT TỜ BƯỚM VỀ CÁCH PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM PHỔI CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VI RÚT CORONA GÂY RA

Ngày 12.2.2020 vừa qua, Mặt trận Tổ quốc xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu tổ chức tuyên truyền và phát tờ bướm phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra tại các điểm chợ trên địa bàn xã.

Phát tờ rơi tuyên truyền, xà bông cho các sạp tại chợ

Mặt trận Tổ quốc xã cấp phát 2250 tờ rơi tuyên truyền và 200 cục xà phồng diệt khuẩn lifebouy miễn phí cho tổ trưởng tổ DCTQ và người dân. Đồng thời phát động Ban công tác Mặt trận 4 ấp tăng cường công tác tuyên truyền loa lưu động để người dân chủ động phòng, chống dịch bệnh.

Bích Ngọc – MTTQVN xã Cẩm Giang