MTTQVN XÃ CẨM GIANG: GIÁM SÁT CÔNG TÁC ĐẢM BẢO VỆ SINH ATTP SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN

Ngày 19.2.2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu tổ chức giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống… trên địa bàn xã. Cùng tham gia với đoàn còn có trạm y tế xã, các tổ chức đoàn thể, Công an xã, Trưởng các ấp và Trưởng Ban CTMT.

Đoàn kiểm tra tại một quán cà phê

Đoàn đã kiểm tra 03 tiệm tạp hóa, 04 điểm kinh doanh dịch vụ ăn, uống tại chợ Cẩm Giang.

Qua kiểm tra tại quán cà phê Anh Đức Cẩm Long, đoàn đã nhắc nhở và lập biên bản cho cam kết khắc phục vì cơ sở này không có giấy phép kinh doanh, không có giấy khám sức khỏe và giấy chứng nhận tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm; tại các điểm dịch vụ ăn uống chợ Cẩm Giang, đoàn đã nhắc nhở tiệm hủ tiếu chay Hai Huệ khi bán hàng cho người sử dụng phải mang bao tay để đảm bảo vệ sinh, khi chế biến phải sử dụng các dụng cụ sạch sẽ, hợp vệ sinh, không sử dụng các mặt hàng đã quá hạn sử dụng.

Bích Ngọc – MTTQVN xã Cẩm Giang