MTTQVN XÃ BẾN CỦI PHỐI HỢP VẬN ĐỘNG KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ , TRAO QUÀ CHO HỘ NGHÈO, HỘ KHÓ KHĂN. TRAO HỌC BỔNG VÀ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC

Tiếp tục thực hiện công tác chăm lo cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, học sinh nghèo trên địa bàn xã. Góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội, tạo động lực khuyến khích bà con vươn lên thoát nghèo.

Ngày 12/11/2016 UBMTTQVN xã Bến Củi phối hợp vận động đoàn bác sĩ Bệnh viện Thống nhất TP.HCM – nhân viên Công ty Dược MSD, khám bệnh từ thiện, phát quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn, trao học bổng và quà cho học sinh trường Tiểu học Bến Củi.

traoquabencui

Tại trạm y tế xã, các y bác sĩ trong đoàn đã khám bệnh tổng quát, tư vấn cách phòng bệnh, giữ gìn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 300 hộ nghèo, hộ khó khăn. Dịp này, Đoàn bác sĩ cũng trao tặng 300 phần quà gồm nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt hằng ngày. Tổng kinh phí khám chữa bệnh, cấp thuốc và tặng quà là  80.000.000 triệu đồng.

khambenhbencui

Riêng tại trường Tiểu học Bến Củi, Nhân viên công ty Dược MSD tổ chức trao 10 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trị giá 20.000.000 đồng. Ngoài ra, còn tổ chức dạy các em học sinh cách vệ sinh cá nhân, hướng dẫn rửa tay, đánh răng và trao 360 phần quà cho các em học sinh trường Tiểu học Bến Củi. Với tổng kinh phí 70.000.000 đồng.

becuitraohocbong

BAN THƯỜNG TRỰC UBMTTQVN XÃ BẾN CỦI