MTTQVN tỉnh: Tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Chiều 7.4, ông Võ Văn Lực – Giám đốc Công ty TNHH Tân Ngọc Lực đã đến trao tặng 82 bồn chứa nước tại Mặt trận Tổ quốc tỉnh. Tổng giá trị số bòn chứa nước này là 140 triệu đồng. Đại tá Nguyễn Tài Sơn-Chính uỷ Bộ đội Biên phòng Tây Ninh tiếp nhận.

Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Văn Hợp trao thư cảm ơn công ty TNHH Tân Ngọc Lực

Theo ông Võ Văn Lực, công ty muốn góp một phần nguồn lực, thông qua Mặt trận Tổ quốc và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh gửi đến cán bộ, chiến sĩ đang chống dịch tại các chốt dã chiến trên tuyến biên giới.

Ông Nguyễn Văn Hợp – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh trao giấy cảm ơn và ghi nhận tình cảm, sẻ chia của doanh nghiệp đối với cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19. Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cũng đề nghị Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh sớm chuyển các bồn chứa nước đến các lực lượng vũ trang trên tuyến đầu chống dịch để góp phần hỗ trợ cho sinh hoạt của các lực lượng.

Tiếp đó, Mobifone Tây Ninh cũng trao tặng 1500 khẩu trang y tế để góp sức, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Đại diện Mobifone Tây Ninh cho biết, ngoài số quà trên, Mobifone sẽ hỗ trợ dịch vụ viễn thông cho các thuê bao Mobifone trả trước của lực lượng tuyến đầu trong phòng chống dịch Covid-19 tại Tây Ninh gồm đội ngũ y, bác sĩ, lực lượng vũ trang, dân phòng tại các khu cách ly, cán bộ xã, phường, thị trấn, ấp, khu phố để đảm bảo liên lạc luôn thông suốt trong thời gian chống dịch. Nếu các đối tượng trên đăng ký gói cước C120 trong thời gian triển khai chương trình được miễn phí chu kỳ đầu tiên. Nội dung ưu đãi gói C120 (giá gói 120.000 đồng/30 ngày): miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, miễn phí 50 phút gọi liên mạng, miễn phí 2GB data tốc độ cao/ngày.

MTTQ